0962.235.779- 0911.982.968
 • Thư ngõ

  Đồ Gỗ Nội Thất Đại Phú Qúy

  Thông tin doanh nghiệp : 
   - Địa chỉ: 59/68 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành ,Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
   - Điện thoại : 0911 982 968 - 0962 235 779
   - Liên hệ:  Mr. Hoàng Văn Duy
   - Email: noithatdaiphuquy@gmail.com
   

  Đồ Gỗ Nội Thất Đại Phú Qúy là một đơn vị chuyên Tư vấn - Thiết kế nội thất - Thi công trang trí nội thất, sản xuất thi công đồ gỗ cao cấp: nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, tủ kệ tivi, kệ trang trí, ...theo yêu cầu khách hàng. 

   

    Đồ Gỗ Nội Thất  Đại Phú Qúy được tập hợp các kiến trúc sư, kỹ sư, design, năng động và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nghệ nhân đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế nội thất, Thi công nội thất, Sản xuất đồ gỗ,được đào tạo chính quy trong và ngoài nước.

   

   Đồ Gỗ Nội Thất Đại Phú Qúy hoạt động theo cơ cấu lấy mỗi thành viên làm cơ sở hình thành nên sức mạnh của cả nhóm. Mỗi một thành viên của Đồ Gỗ Nội Thất  Đại Phú Qúy đã và đang hoạt động trong các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân trong và ngoài nước. Mỗi một thành viên mang một phong cách kiến trúc khác nhau, sở trường khác nhau, tập hợp với nhau tạo nên nét đặc trưng riêng của Đồ Gỗ Nội Thất Đại Phú Qúy.

   

  Ý tưởng nội thất kết hợp với sức mạnh công nghệ , kinh nghiệm và tay nghề mà Đồ Gỗ Nội Thất Nội Thất Đại Phú Qúy có trong tay là vũ khí chiến lược trong hoạt động của Đồ Gỗ Nội Thất Đại Phú Qúy

   

  CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

    Khi bạn đang đọc những lời giới thiệu về Đồ Gỗ Nội Thất Đại Phú Qúy, chúng tôi vẫn đang làm hết sức có thể tất cả các dịch vụ, sản phẩm để mang lại sự hài lòng và thỏa mãn yêu cầu của bạn. Đồ Gỗ Nội Thất Đại Phú Qúy lấy làm vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng.

    Định hướng đạt tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ, sản phẩm đồ gỗ của khách hàng, hướng tới khả năng cung cấp dịch vụ, sản phẩm đồ gỗ toàn diện trong lĩnh vực hoạt động, Đồ Gỗ Nội Thất Đại Phú Qúy luôn vận động để phát triển, để hoàn thiện và đáp ứng yêu cầu của khách hàng: “Khách hàng là nguồn lực để chúng tôi phát triển”, đó là lý do tại sao chúng tôi là Đồ Gỗ Nội Thất Đại Phú Qúy.

   

    Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, Đồ Gỗ Nội Thất Đại Phú Qúy đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ anh em, bạn bè, từ chính các khách hàng của mình, Đồ Gỗ Nội Thất Đại Phú Qúy  trân trọng và luôn biết ơn sự giúp đỡ đó, Đồ Gỗ Nội Thất Đại Phú Qúy xin cám ơn và mong nhận được nhiều sự giúp đỡ và góp ý để dịch vụ, sản phẩm đồ gỗ của Đồ Gỗ Nội Thất Đại Phú Qúy  ngày càng hoàn hảo hơn.

   

    “Sản phẩm chất lượng- tạo dựng niềm tin” là tâm niệm của mỗi thành viên Đồ Gỗ Nội Thất Đại Phú Qúy và cũng là lời hứa, là phương châm làm việc của Đồ Gỗ Nội Thất Đại Phú Qúy đối với khách hàng.

   

    Sản phẩm Đồ Gỗ Nội Thất Đại Phú Qúy đã xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như : Mỹ, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Pháp,Đức .

   


  Hỗ trợ trực tuyến

  Hotline
  0962.235.779- 0911.982.968
  0962 235 779
  Kinh Doanh
  0911 982 968
  Mr Duy

  Facebook

  Gọi điện SMS Chỉ Đường